Email: viet.nguyen@1proec.com Contact Us: 094 9099 238    
ONE PRO
The wings against a winds

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & KỸ THUẬT ONE PRO

KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH ĐỊA CHẤT, CÔNG TRÌNH

ONE PRO là một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án tầm cỡ khu vực. Một nhà thầu của hàng loạt dự án đòi hỏi chất lượng thẩm mỹ cao nhất như Hồ Tràm Strip, Vivocity, City Garden, Diamond Island. Một nhà thầu được không ít chủ đầu tư tin yêu và giao phó, không ai khác chính là Coteccons. 

ONE PRO - Một bề dày hoạt động trong vai trò tổng thầu nhiều năm, tự tin cạnh tranh lành mạnh qua năng lực, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cùng các nhà thầu nước ngoài, trong những dự án có quy mô lớn, phức tạp nhất tại Việt Nam và khu vực.

ONE PRO - Một tổng thầu đáng tự hào duy nhất tại Việt Nam sở hữu kinh nghiệm quản lý các nhà thầu quốc tế, đến từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan.

Câu chuyện thành công thứ nhất của One Pro là dựa trên nền tảng hệ thống quản lý chặt chẽ cùng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, được hiện hữu trong 4 giá trị cốt lõi: An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Sự Hài Lòng Của Khách Hàng. Trong đó, yếu tố “An toàn” được đặt lên hàng đầu trong bất cứ dự án nào chúng tôi thi công

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
ĐỐI TÁC
© Copyright 2021- One Pro E&C. Allright Reserved
ONE PRO