Email: viet.nguyen@1proec.com Contact Us: 094 9099 238    
ONE PRO
The wings against a winds

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & KỸ THUẬT ONE PRO

6 kiểu nhà hợp phong thủy giúp tăng tài vận

28/06/2019

Theo các chuyên gia phong thủy, những kiểu nhà hợp phong thủy sẽ tạo vận khí tốt cho gia chủ, giúp gia đình làm nên ăn ra, gia đạo yên ấm.

http://1procons.com

6 kiểu nhà hợp phong thủy giúp tăng tài vận

Nếu nhà bạn đang ở có những đặc điểm dưới đây, thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu một ngôi nhà hợp phong thủy, hỗ trợ cho con đường công danh, sự nghiệp của mình! Bên cạnh đó, những đặc điểm này cũng giúp bạn tìm được một căn nhà ưng ý khi có ý định mua nhà.

1. Nhà ở khu vực đường lớn

Theo quan niệm từ xưa, một ngôi nhà hợp phong thủy nên gần những khu đường lớn, bởi nó thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài vận cũng nhờ vậy mà tăng lên nhanh chóng. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa phú quý càng nhiều.

2. Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Ngoài việc tạo thẩm mĩ cho căn nhà, không gian dễ chịu và con người khỏe mạnh thì việc nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương. Việc ngôi nhà quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe sa sút và sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa

Để xác định một ngôi nhà hợp phong thủy, bạn cũng nên chú ý đến cảnh quan xung quanh. Nhiều người thường bố trí căn nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có sự hài hòa nhất định. Màu sắc hài hòa cũng có lợi cho suy nghĩ và tinh thần con người, đặc biệt, cảnh quan xung quanh phải thoáng đãng, được chăm sóc thường xuyên.

4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong phong thủy nhà ở. Một ngôi nhà hợp phong thủy có “thế” này rất tốt cho gia chủ. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán. Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ đồng thời mang đến cho chủ nhân sự thuận lợi, tài vận hanh thông, tình cảm hài hòa, êm ấm. Ngược lại, nếu Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.

5. Nhà có nhiều cây xanh thoáng mát

Cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà hợp phong thủy là nhà có nhiều cây xanh vừa thông gió, thoáng mát, tạo ra sự cân bằng âm dương. Cây xanh tốt cho sức khỏe con người, đồng thời giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống, người ta thường chọn hướng Nam làm hướng chính để xây nhà. Địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày một thăng tiến, có hậu.

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
ĐỐI TÁC
© Copyright 2021- One Pro E&C. Allright Reserved
ONE PRO